Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !

Đồ chơi em bé - Đồ chơi trẻ em

Lựa chọn đồ chơi nấu ăn cho trẻ em tại Hà Nội

Trong danh mục đồ chơi nghề nghiệp, đồ chơi nấu ăn thường được lựa chọn nhiều hơn các sản phẩm khác. Đó có thể là những bộ bát đĩa, xoong nồi, bộ bếp hay rau củ quả.

Không giống như những đồ chơi khác, đồ chơi nấu ăn thường gần gũi với cuộc sống hằng ngày. Bé luôn quan sát khi mẹ, bà vào bếp, bé tò mò những vật dụng mà bà và mẹ dùng để nấu những món ăn. Trẻ luôn đặt ra những câu hỏi như: Đây là cái gì, quả gì? Cái này dùng như thế nào? Nếu để bé tiếp xúc với những đồ thật có thể đổ vỡ và gây nguy hiểm cho trẻ. Thay vào đó, lựa chọn cho trẻ những bộ đồ chơi nấu ăn bằng nhựa, bằng inox làm bé dễ dàng chơi hơn. Những đồ vật ấy được làm giống như hình mẫu trong cuộc sống, bé dễ dàng phân biệt được các loại dụng cụ. Thêm vào đó những đồ chơi này có nhiều màu sắc kích thích sự chú ý của trẻ nhỏ, từ đó trẻ phân biệt được các màu sắc, thị giác cũng phát triển tốt hơn. Các bộ đồ chơi nấu ăn thường có nhiều loại, có thể là bộ bát, đĩa, xong, nồi, dao... đơn giản; có những bộ lắp thành một mô hình nhà bếp, dùng pin.

Từ những loại đồ chơi ấy, trẻ dần thỏa mãn sự hiếu kỳ của mình khi được tiếp xúc với các loại vật dụng, tìm hiểu công dụng, chức năng và cách sử dụng nó. Dao dùng để làm gì? Đĩa, xoong, nồi dùng để làm gì? Ngoài những đồ vật ấy trẻ được tiếp xúc với các loại rau, củ, quả, học cách phân biệt chúng và cách chế biến. Những kiến thức ấy là cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, thêm vào đó có thể là bước đầu nuôi dưỡng ước mơ trở thành đầu bếp của các bạn nhỏ.

Đồ chơi nấu ăn có thể làm từ nhựa, inox hoặc gỗ, bố mẹ có thể lựa chọn từng loại phụ thuộc vào sở thích của bé nhà mình. Khi chọn mua đồ chơi cho bé, bố mẹ nên chú ý đến xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Việc lựa chọn những đồ chơi an toàn, chất lượng sẽ đảm bảo sức khỏe cho bé yêu của mình. Mời các bậc phụ huynh cùng ghé qua shop đồ chơi trẻ em số 108 – Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội để lựa chọn những bộ đồ chơi nấu ăn tót nhất cho con trẻ. Chúng tôi cung cấp các loại đồ chơi với chất lượng bảo đảm, giá cả phải chăng và luôn làm mới phong phú gian hàng. Truy cập website: www.dochoiembe.com.vn để tham khảo chi tiết và liên hệ đặt hàng.

Hotline: 0934.289.289

 

 

Xem thêm: Tác động của đồ chơi tới trẻ em trong cuộc sống

Thứ ba , 11/11/2014 , 10:47 (GMT+7)

Ảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !