Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !

Đồ chơi em bé - Đồ chơi trẻ em

Hướng dẫn mua đồ chơi và thanh toán

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Như Quý khách hàng đã biết, đồ chơi là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ, nhưng làm thế nào để con em chúng ta có một đồ chơi phù hợp lại chưa được người lớn chúng ta quan tâm đúng mức. Dường như chúng ta chỉ mua cho trẻ những đồ chơi mà chúng thích mà bỏ qua một câu hỏi cực kỳ quan trọng đó là con em chúng ta thu được gì sau khi chơi những trò chơi đó.

Vấn đề An toàn trong đồ chơi đã được các nước có nền kinh tế phát triển quan tâm từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam vấn đề này mới bắt đầu được chú ý tới. Hiện nay Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng đã ban hành Quy Chuẩn Kỹ thuật Việt Nam về An toàn Đồ chơi trẻ em.Với mong muốn và cũng là cam kết của cửa hàng đồ chơi em bé chúng tôi sẽ mang lại cho trẻ em một thế giới đồ chơi tốt nhất, phù hợp nhất.

Với những ý tưởng mang tính nhân văn và xã hội sâu sắc, cửa hàng đồ chơi em bé rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng để những dự định đó trở thành hiện thực, đem lại một thế giới đồ chơi tốt nhất cho trẻ em Việt Nam.   

Khi chọn được sản phẩm đồ chơi trẻ em cần mua, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới các số Hotline : 0934.289.289  để Đặt Mua được nhanh nhất, hoặc Quý khách có thể click "Đặt Mua" và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất. Website : www.dochoiembe.com.vn - Email : dochoiembe.com.vn @gmail.com

Cửa hàng : Địa chỉ  : 108 Nguyễn An Ninh - Hoàng Mai - Hà Nội ( gần nhà thi đấu hai bà trưng )

Điện Thoại : 0934.289.289

Để đảm bảo nhu cầu mua sản phẩm đồ chơi trẻ em của quý khách hàng Dễ dàng - Thuận tiện - An toàn và Chính xác nhất chúng tôi đưa ra những phương thức thanh toán sau.

1/ Đối với Quý khách ở TP Hà Nội

- Chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tới tận nơi quý khách yêu cầu và thu tiền .

2/ Nếu Quý khách ở các tỉnh thành khác trên cả nước

- Quý khách  đặt cọc tiền trước để đảm bảo mua hàng, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm ngay tới Đ/C mà khách hàng yêu cầu và thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên giao hàng

- Quý khách có thể thanh toán hết số tiền mua sản phẩm đồ chơi qua chuyển khoản, sau đó chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đồ chơi thẳng tới địa chỉ mà Quý khách yêu cầu. Sau 24h-48h Quý khách sẽ nhận được hàng qua đường bưu điện..

* Giải thích: việc thanh toán trước hoặc đặt cọc là để đảm bảo chúng tôi được phục vụ và chăm sóc tốt nhất cho Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm đồ chơi thực sự. Đồng thời là để chúng tôi có thể bù đắp vào các chi phí trong tình huống Quý khách hủy bỏ giao dịch khi Sim đã được chuyển đi (gồm: chi phí cho nhân viên đi gửi sản phẩm, phí chuyển phát, phí nhờ thu hộ tiền, phí hoàn trả hàng, thời gian giữ hàng bởi các dịch vụ chuyển phát nhanh)

Số tiền đặt cọc tùy thuộc vào giá trị của từng Sản phẩm, trung bình khoảng từ 10% đến 20% trị giá và tối thiểu là 50.000Đ.

Các tỉnh Chúng tôi nhận giao sim là : Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh - Quảng Bình - Quảng Ngãi - Quảng Nam - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - SơnLa - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Thừa Thiên - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bạc Liêu - Bắc Kạn - Bắc Giang - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Dương - Bình Định - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Cần Thơ - Đà Nẵng - Đắk Lắk - Đắk Nông - Đồng Nai - Đồng Tháp - Điện Biên - GiaLai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hải Phòng - Hòa Bình - Hậu Giang - HưngYên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lào Cai - Lạng Sơn - Lâm Đồng - Long An - Nghệ An - Nam Định - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Phú Yên

Dưới đây là tài khoản mà chúng tôi nhận thanh toán:

Chủ tài khoản : ĐOÀN THANH TUNG - TRẦN THỊ THƯƠNG

Ngân Hàng  - Vietcombank : 00.21.00.22 87215  ( Chủ tài khoản : ĐOÀN THANH TÙNG )

Ngân Hàng -  Maritime : 03501010921817 ( Chủ tài khoản : TRẦN THỊ THƯƠNG )

Ngân hàng : ACB : 182.414.819 ( ĐOÀN THANH TÙNG )

Ngân hàng : SEOBANK : 002.000.1375.4699  ( Chủ tài khoản : ĐOÀN THANH TÙNG )

Ngân hàng NN&PTNT agribank :1303.206.22.00.40  ( Chủ tài khoản : TRẦN THỊ THƯƠNG )

Phong cách phục vụ khách hàng là yếu tố tạo nên sự thành công củả chúng tôi !

Thứ hai , 20/04/2015 , 15:41 (GMT+7)

Ảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !