Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !

Đồ chơi em bé - Đồ chơi trẻ em

Giới thiệu đồ chơi gỗ giáo dục đồng hồ tam giác cho trẻ

Trong các đồ chơi gỗ giáo dục, không thể không kể đến đồ chơi đồng hồ tam giác. Đây là sản phẩm giúp bé chơi mà học, học mà chơi.

Ngày nay, đồ chơi gỗ là mặt hàng được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn nhiều, không chỉ bởi độ an toàn mà nó thúc đẩy quá trình phát triển của bé một cách tích cực. Mỗi loại đồ chơi gỗ có những công dụng khác nhau, ngoài đồ chơi gỗ thông minh, trí tuệ, bố mẹ có xu hướng lựa chọn cho bé đồ chơi giáo dục, giúp bé trang bị những kiến thức cơ bản nhất trước khi bắt đầu đi học.

Đồng hồ tam giác chính là một trong những đồ chơi giáo dục được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất cho con trẻ. Việc kết hợp giữa nhiều loại trò chơi khác nhau trên một sản phẩm sẽ tạo được cho bé cảm giác vui thích, bé không bị chán và nản khi chơi. Cùng 1 lúc bé được tiếp xúc với nhiều trò chơi khác nhau, tạo khả năng tư duy toàn diện, nhìn nhận nhiều vấn đề.

+ Đồ chơi đồng hồ giáo dục giúp trẻ phát triển thị giác

Bộ đồ chơi có nhiều màu sắc kết hợp, thu hút ánh nhìn của các bé. Các màu xanh, đỏ, vàng đều là những màu cơ bản, dễ dàng thu hút sự chú ý của bé, từ đó bé có thể phân biệt các màu. Thêm vào đó là nhận biết các loại hình khối: khối tròn thì lăn được, khối vuông thì không, bằng cách thả các hình khối vào các ô tương ứng… Những kiến thức ấy do bé tự nhận thức được trong quá trình chơi nên bé sẽ nhớ lâu.

+ Giúp trẻ học số, học giờ

Từ chiếc đồng hồ gắn trên bộ đồ chơi, các bậc phụ huynh có thể dạy bé học số, sau đó đến học giờ. Đầu tiên là các giờ cơ bản, sau đó là giờ hơn, giờ kém…

Nằm trong bộ đồ chơi gỗ giáo dục, đồng hồ tam giác là đồ chơi được các bố mẹ lựa chọn nhiều nhất để giúp bé học tập và rèn luyện.

Chọn mua đồ chơi tại shop đồ chơi trẻ em số 108 – Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội.

Website: www.dochoiembe.com.vn.

Hotline: 0934.289.289.

 

 

Xem thêm: Xe đạp trẻ em an toàn, giá cả hợp lý tại Hà Nội

Thứ hai , 27/10/2014 , 13:54 (GMT+7)

Ảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !