Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !

Đồ chơi em bé - Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi vận động xe đạp trẻ em A11

Đồ chơi vận động góp phần tích cực trong quá trình phát triển thể chất của trẻ, nhất là xe đạp trẻ em. Xe đạp là người bạn đồng hành của trẻ trên những chặng đường tuổi thơ, không chỉ vậy nó còn giúp trẻ rèn khả năng hoạt động độc lập, phán đoán tình huống, khéo léo trong cách điều khiển.

Xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh và bé xe đạp trẻ em A11, đây là một trong những dòng xe phổ biến, được bố mẹ lựa chọn nhiều cho trẻ. Xe đạp trẻ em A11 gồm 3 cỡ khác nhau.

+ Size 12’’: dành cho trẻ 2-6 tuổi

+ Size 14’’: dành cho trẻ 3-7 tuổi

+ Size 16’’: dành cho trẻ 4-8 tuổi

Đặc biệt, xe có nhiều màu để bé lựa chọn: màu xanh, đỏ, màu vàng nâu… Xe có dáng thể thao, không có yên phía sau. Khung được thiết kế chắc chắn, các bộ phận nối được hàn khéo léo; giỏ xe có thể đựng được một số vận dụng cần thiết. Để đảm bảo an toàn cho trẻ dây phanh được làm tỉ mỉ và cẩn thận, có phần điều chỉnh để phù hợp với lực ở tay. Bánh sau có thêm 2 bánh phụ, giúp trẻ dễ dàng trong việc di chuyển và giúp bé tập xe.

Với một chiếc xe đạp trẻ có thể sử dụng đến nhiều năm, chính vì thể việc thay đổi độ cao ở xe để phù hợp với chiều cao của bé là vô cùng cần thiết. Độ cao phù hợp sẽ giúp trẻ có tư thế đi xe thoải mái, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Xe đạp trẻ em A11 sử dụng lốp có săm, dễ dàng bơm và thay khi bị hỏng.

Xe đạp trẻ em giúp bé linh hoạt hơn, nhanh nhẹn biết phán đoán và giải quyết các tình huống. Đi xe đạp thường xuyên là thói quen tốt bé nên hình thành và duy trì để đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất. Mỗi giai đoạn phát triển của bé sẽ phù hợp với kích cỡ xe đạp khác nhau. Bố mẹ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho bé một chiếc xe đạp như thế nào, ghé qua shop đồ chơi trẻ em số 108 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn và chọn mua nhé!

Chi tiết xem tại website: www.dochoiembe.com.vn.

Hotline: 0934.289.289

 

Xem thêm: Địa chỉ chọn mua đồ chơi gỗ tàu lắp ghép cho trẻ em

Thứ ba , 18/11/2014 , 09:56 (GMT+7)

Ảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !