Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !

Đồ chơi em bé - Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi gỗ tàu lắp ghép cho trẻ em

Cùng với sự phát triển của đồ chơi trẻ em nói chung, đồ chơi gỗ cũng ngày càng được chú trọng về mẫu mã cũng như chất lượng. Phải kể đến đồ chơi gỗ tàu lắp ghép, đây là đồ chơi kết hợp giữa xếp hình, học tập và vận động.

Một số sản phẩm của đồ chơi gỗ tàu lắp ghép: đó có thể là tàu lắp ráp, tàu korea, tàu kéo chữ và số có nhạc, đoàn tàu học chữ, tàu học số… Đặc điểm chung của các sản phẩm này là được làm từ gỗ tự nhiên, sơn an toàn, gồm nhiều miếng ghép gỗ khác nhau. Từ những miếng ghép ấy trẻ lắp thành đoàn tàu hoàn chỉnh. Các mặt gỗ có thể được sơn hoặc dán chữ, số hoặc các hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương. Lắp hoàn thành mô hình này không dễ, đòi hỏi bé phải biết quan sát và tư duy để biết được vị trí miếng ghép và đặt sao cho hợp lý.

Thông thường các đoàn tàu có rất nhiều toa, mỗi toa điều có trục cố định, bé chỉ cần lắp các miếng gỗ một cách chính xác vào vị trí tương ứng. Đối với những đoàn tàu kéo số học, bố mẹ có thể dạy kèm bé sắp xếp theo thứ tự lớn - bé hoặc ngược lại. Hay lắp các chữ đơn giản với chữ cái có sẵn. Việc học kết hợp học và chơi làm tăng hứng thú cho trẻ đồng thời dễ tiếp thu hơn với những kiến thức cơ bản. Ngoài ra, trẻ có thể lắp thành nhiều mô hình khác nhau với các miếng gỗ sẵn có.

Đồ chơi tàu lắp ghép có nhiều mẫu mã, bé có thể thỏa sức lựa chọn theo ý mình. Ngày nay, thay vào những đồ chơi khá đơn giản đồ chơi gỗ kết hợp thêm dạng âm thanh ví dụ như tàu kéo chữ và số có nhạc, hay các sản phẩm khác cũng có dây kéo tạo ra âm thanh lốc cốc rất vui tai. Các miếng gỗ được làm nhẵn mịn, không trầy xước, không bong tróc sơn màu, đảm bảo an toàn của trẻ trong quá trình chơi.

Để chọn mua đồ chơi gỗ an toàn cho bé yêu, các bậc phụ huynh ghé qua shop đồ chơi trẻ em số 108 – Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội. Truy cập website: www.dochoiembe.com.vn để xem thông tin chi tiết các sản phẩm.

Hỗ trợ: 0934.289.289

 

 

Xem thêm: Lựa chọn đồ chơi nấu ăn cho trẻ em tại Hà Nội

Thứ sáu , 14/11/2014 , 16:31 (GMT+7)

Ảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !