Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !

Đồ chơi em bé - Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi gỗ, lựa chọn hàng đầu cho trẻ em

Hôm nay bé chơi gì? Đồ chơi trẻ em nào thì phù hợp với trẻ nhà mình. Đồ chơi ấy có an toàn cho trẻ không? Đó chính là mối lo chung của rất nhiều cha mẹ. Tuy nhiên, từ khi đồ chơi gỗ xuất hiện trên thị trường sự băn khoăn của các bậc phụ huynh dần được gỡ bỏ. Đồ chơi gỗ đang dần thay thế các loại hàng Trung Quốc bởi tính an toàn cao, bền và đẹp. Đồ chơi gỗ đáp ứng nhu cầu về một loại đồ chơi vừa giúp bé phát triển toàn diện lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe bé trong quá trình chơi.

Khi con lớn lên bạn luôn muốn thế giới xung quanh được đi vào tâm hồn trẻ một cách sinh động nhất, để làm được điều đó bạn không cần mất nhiều thời gian đi đây đó dạy dỗ bé mà hãy mang về cho con mình những thứ đồ chơi thiết thực nhất, hợp lý nhất. Đồ chơi phù hợp sẽ có tác động đến trẻ về cả thể chất lẫn trí tuệ. Trong quá trình chơi, bé tự mình khám phá, tự tư duy, điều đó sẽ làm trẻ dễ nhớ những kiến thức từ thực tế tốt hơn việc gò bó, ép bé chơi những đồ chơi không đúng độ tuổi.

Đồ chơi gỗ chia làm nhiều loại đồ chơi khác nhau, với mỗi giai đoạn phát triển đều có tác động tích cực nhất, từ thể chất đến trí tuệ. Đồ chơi gỗ vận động giúp trẻ tập đi, các đồ chơi xe kéo, ngựa gỗ bập bênh giúp trẻ ham thích vận động hơn, thể chất tốt cũng tạo điều kiện cho việc phát triển trí não của trẻ. Các đồ chơi nhiều âm thanh màu sắc sẽ kích thích các giác quan của bé, giúp bé nhận biết môi trường xung quanh. Đồ chơi thông minh giúp bé phát huy sự sáng tạo, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại, tăng sự khéo léo, linh hoạt và nhanh nhạy giữa tay, chân… Khi trẻ đến tuổi đi học, việc tiếp xúc với đồ chơi gỗ giáo dục sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bé học tập, làm quen với kiến thức cơ bản.

Trong bất kỳ giai đoạn phát triển nào của bé, đồ chơi gỗ cũng đóng một vai trò quan trọng. Cha mẹ cần lựa chọn đồ chơi sao cho phù hợp với độ tuổi của bé. Shop đồ chơi trẻ em số 108 – Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội chuyên cung cấp đồ chơi gỗ Etic cho bé 0-7 tuổi. Để xem thông tin chi tiết sản phẩm, các bậc phụ huynh có thể truy cập website: www.dochoiembe.com.vn.

Hotline: 0934.289.289

 

Xem thêm: Giới thiệu đồ chơi gỗ giáo dục đồng hồ tam giác cho trẻ

Thứ tư , 29/10/2014 , 21:01 (GMT+7)

Ảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !