Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !

Đồ chơi em bé - Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi gỗ

Đồ chơi là một phần không thể thiếu, đó là tuổi thơ của bé, hơn thế đồ chơi còn thúc đẩy quá trình phát triển ở trẻ. Đồ chơi gỗ là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

Đồ chơi ngày càng phong phú đa dạng, trẻ có nhiều lựa chọn trong việc chơi. Tuy nhiên các bố mẹ lại phải đắn đo trong việc lựa chọn. Đồ chơi phải an toàn và có lợi cho trẻ. Chính vì thế đồ chơi gỗ là một trong những sản phẩm được phụ huynh tin cậy nhất.

Trong thế giới đồ chơi, đồ chơi nhựa chiếm ưu thế, nhưng đồ chơi gỗ vẫn âm thầm tồn tại và phát triển. Đồ chơi trẻ em bằng nhựa phải luôn luôn cập nhập những mẫu mới nhất để bé không nhàm chán. Bé có thể chỉ thích những đồ chơi phát nhạc, ánh sáng ấy trong chốc lát, tuy nhiên với đồ chơi gỗ thì không. Bé không chỉ chơi mà còn phải suy nghĩ, từ đó tư duy sáng tạo của trẻ được kích thích.

Đồ chơi gỗ trước đây mẫu mã ít, đơn sắc không bắt mắt, nhưng ngày nay, những đồ chơi ấy trở nên có hồn hơn, màu sắc đẹp mắt và tính an toàn tuyệt đối vẫn được đảm bảo. Đồ chơi gỗ là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Ngàn nay những đồ chơi gỗ xa xưa ( cá sấu, con sâu, cào cáo, con gà … ) trở nên sống động hơn. Từ đó, bé không bị lãng quên những đồ chơi mộc mạc, gần gũi ấy. Cùng với đó, đồ chơi gỗ thông minh, trí tuệ mang tính giáo dục cao cũng được đông đảo phụ huynh lựa chọn.

Đồ chơi gỗ giá thành khá cao so với đồ chơi nhựa, tuy nhiên, nó tuyệt đối an toàn cho trẻ. Những miếng ghép, những khối gỗ ấy, không có ánh sáng, không có nhạc nhưng lại tác động mạnh mẽ đến trí não của bé hơn những đồ chơi sinh động kía.

Hiểu được tâm lý khách hàng cũng như thị hiếu lựa chọn đồ chơi cho bé, cửa hàng đồ chơi em bé cung cấp nhiều dạng đồ chơi trẻ em bằng gỗ, mang đến cho bé không chỉ là những phút giây vui vẻ mà cả một tương lai.

Mời bạn ghé qua cửa hàng Đồ chơi em bé số 108 – Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội hay truy cập website: www.dochoiembe.com.vn để xem thông tin các sản phẩm, mua hàng trực tiếp hoặc liên hệ đặt hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Điện thoại hỗ trợ : 0934.289.289

Thứ hai , 06/01/2014 , 22:34 (GMT+7)

Ảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !