Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !

Đồ chơi em bé - Đồ chơi trẻ em

Chọn mua đồ chơi gỗ an toàn thể chất cho trẻ em

Đồ chơi gỗ đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm quen, nhận biết và phát triển thể chất cũng như trí não của trẻ. Tuy nhiên, đồ chơi phải an toàn thì mới có tác động tốt. Vậy chọn mua đồ chơi gỗ như thế nào thì an toàn cho thể chất của bé?

Nhắc đến đồ chơi gỗ, ta đã thấy được chất liệu của nó, thế nhưng khi lựa chọn, quý khách hàng nên lưu ý xem đó là gỗ gì. Những loại đồ chơi được làm từ gỗ tự nhiên thì an toàn tuyệt đối, bố mẹ nên ưu tiên lựa chọn. Gỗ tự nhiên không gây ảnh hưởng và kích ứng đến trẻ, trẻ có thể tự do vui đùa, thỏa sức khám phá, sáng tạo.

 

Ngày nay, để tăng thêm sự hấp dẫn cho trẻ, đồ chơi gỗ được sơn màu đẹp mắt. Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ, sơn phải an toàn, được kiểm định về chất lượng. Sơn không dễ bị bong tróc khi có tác động của môi trường. Thêm vào đó thiết kế của đồ chơi cũng cần được lưu ý, nên tránh các loại đồ chơi quá sắc, góc cạnh vì nó có thể làm bé bị thương.

Vậy đồ chơi gỗ an toàn là đồ chơi được làm từ gỗ tự nhiên, sơn màu không độc hại, được làm nhẵn mịn, trơn láng. Quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn đồ chơi gỗ của một số hãng sau: đồ chơi gỗ Etic Việt Nam, đồ chơi gỗ Vessano, Đức Thành, Poomko…

Mua ngay đồ chơi gỗ tại shop đồ chơi trẻ em số 108 – Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội, một trong những địa chỉ cung cấp đồ chơi uy tín hiện nay. Chúng tôi cung cấp đồ chơi trẻ em đa dạng, phong phú về chủng loại, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Để xem thêm thông tin về sản phẩm quý khách hàng có thể truy cập website: www.dochoiembe.com.vn và liên hệ hotline: 0934.289.289 để đặt hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà mang lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng.

 

 

Xem thêm: Cách chọn đồ chơi trẻ em an toàn thể chất

Chủ nhật , 30/11/2014 , 16:02 (GMT+7)

Ảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !