Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !

Đồ chơi em bé - Đồ chơi trẻ em

Chính sách đổi trả đồ chơi và hoàn tiền cho khách hàng

Uy tín là mục tiêu hàng đầu của website : www.dochoiembe.com.vn  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ tốt nhất từ phía chúng tôi. Với kho đồ chơi giá rẻ đử loại mới 100%  với hàng triệu sản phẩm, bạn sẽ thoải mái lựa chọn mà không phải băn khoăn đến giá. Nhanh tay lựa ngay những sẩn phẩm đồ chơi phù hợp nhất.

1. Chính sách đổi hàng:

Tất cả các sản phẩm đồ chơi trẻ em mà quý khách hàng mua tại (website: dochoiembe.com.vn) sẽ được chúng thử trước khi bán ra thị trường cho khách hàng.

- Khi quý khách hàng nhận sản phẩm đồ chơi sẽ được nhân viên hướng dẫn kiễm tra đúng mẫu mã đúng với giá với sản phẩm mà quý khách đã chọn trên website.

2. Trả lại hàng:

Công ty chúng tôi cam kết nhận lại hàng, nếu hàng bán ra không đúng theo báo giá trên website công ty chúng tôi.

- Không đúng sản phẩm mình đặt mua

- Hàng bị lỗi khi giao nhận.

- Trong quá trình sử dụng sản phẩm đồ chơi mà phát sinh lỗi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh nhất.

Khách hàng đã chuyển khoản mua sản phẩm đồ chơi trẻ em hoặc đặt cọc trước để mua sản phẩm đồ chơi em be nhưng không may chúng tôi không thể cung cấp được đúng yêu cầu chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền quý khách chuyển khoản (bao gồm cả phí chuyển khoản nếu có).

Nếu khách hàng nhận được sản phẩm đồ chơi nhưng không phải là sản phẩm mà quý khách đã đặt mua thì khách hàng có thể đổi lại sản phẩm khác theo đúng yêu cầu hoặc yêu cầu gửi trả lại sản phẩm để được hoàn lại tiền. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh tróng nhất

Chúng tôi cam kết muộn nhất trong 24h sẽ hỗ trợ quý khách đổi lại sản phẩm nếu không đúng sản phẩm đồ chơi theo yêu cầu !

Thứ ba , 21/04/2015 , 14:50 (GMT+7)

Ảnh đẹp

Chào mừng các bạn đến với website đồ chơi em bé !